Thùng bốc thăm may mắn bằng mica giá rẻ tại xưởng sản xuất Thiên Phúc

Tên Sản Phẩm: Thùng bốc thăm CYBER CORE
Kích Thước: W30x 30X H30cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ bằng mica 3mm trong suốt bền dày
khoét lỗ vuông để bỏ thăm
Hình ảnh: Decan trong hoặc deacan sữa in ấn theo yêu cầu
( chi phí in ấn tính riêng)
Lưu ý:
In decan trắng nếu khách hàng không muốn thấy lá thăm bên trong
In decan trong nếu khách hàng muốn thấy lá thăm bên trong
Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá phiếu bên trong (chi phí tính riêng)
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các sự kiện hội nghị, bầu cử, góp ý

cung cap san xuat thung bo phieu

Hiện nay, khi nhu cầu tri ân khách hàng đang trở nên thịnh hành và gia tăng một cách chóng mặt, các phương thức tri ân mới mẻ ra đời nhưng sự hiệu quả đem lại là không cao. Trong lúc đang tìm kiếm mặt hàng mới để tri ân thi có rất nhiều người chọn kiểu tri ân cũ nhưng hiệu quả, đó là dùng thùng bốc thăm may mắn bằng mica. Thùng bốc thăm may mắn bằng mica là giải pháp hữu hiệu nhất trong những sự kiện tri ân.

san xuat thung bo phieu gia re

thùng bốc thăm may mắn bằng mica được làm bằng mica trong suốt dày 3mm nên về độ bền thì thùng có độ bền tương đối tốt. Được bao phủ bên ngoài bởi những tấm decal in lên thương hiệu của bạn nên thùng bốc thăm may mắn bằng mica sẽ quảng bá cho thương hiệu của bạn một cách tối ưu. Bạn có thể sử dụng decal trong để dễ dành kiểm soát số lượng phiếu, hoặc dùng decal sữa nếu không muốn ai thấy lá phiếu bên trong. Thùng bốc thăm may mắn bằng mica được cắt gọt gọn gàng, không sắc cạnh, không gây thương tích khi sử dụng nên rất an toàn cho người dùng.

thung boc tham gia re

Công ty Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng vật phẩm quảng cáo như: Standee, quầy bán hàng, dù quảng cáo,… Với ưu thế có xưởng sản xuất riêng biệt, không qua khâu trung gian, Thiên Phúc sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chất lượng nhất bởi sự chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.