Vòng quay trúng thưởng chân trụ giá rẻ tại Thiên Phúc.

Tên Sản Phẩm: Vòng xoay trúng thưởng nhãn hàng
Kích Thước: W80 x H160cm
Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm
Đế khung sắt ốp tôn tạo khối, kích thước 40 x 60cm
Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng…

vong xoay may man dep gia revong xoay may man thien phuc

 

Để giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, nhiều công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện bán hàng. Trong những sự kiện đó, ngoài các nội dung chính được chuẩn bị công phu, kết hợp với các hoạt động như văn nghệ, tiết mục xiếc, ảo thuật, các hình thức khuyến mãi, … thì vòng quay trúng thưởng chân trụ thường là điểm thu hút chính với nhiều khách hàng.

vong xoay may man gia re q11 mua vong xoay may man o dau

 

Vòng quay trúng thưởng chân trụ hay còn gọi là vòng quay may mắn là một dụng cụ trong trò chơi mà luật chơi khá đơn giản và nhờ vào vận may. Khách hàng thường sẵn sàng thử độ may mắn của mình với trò Vòng quay may mắn này. Do đó việc sử dụng vòng quay trúng thưởng chân trụ trong sự kiện bán hàng luôn thu hút được sự chú ý và làm cho không khí của sự kiện sôi động hẳn lên. Từ đó sẽ giúp các công ty hay chủ gian hàng mang lại lợi nhuận kinh tế cao và tạo số lượng khách cho gian hàng cực lớn. Vòng quay trúng thưởng chân trụ trở thành một dụng cụ phục vụ đắc lực trong việc quảng cáo, truyền thông giới thiệu nhãn hàng sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

dia chi ban vong xoay may man co so sx vong xoay may man

 

Vòng quay trúng thưởng chân trụ do công ty chúng tôi sản xuất có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết kế bắt mắt, nổi bật, có tính thẩm mĩ cao, kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, có thể tháo rời, gấp gọn để dễ dàng mang đi đến nhiều sự kiện khác nhau, đặc biệt là vận hành cực kỳ ổn định, bền bỉ, giá thành thì hợp lý.

vong xoay may man thien phuc

 

Hãy mang vòng quay trúng thưởng chân trụ đến những sự kiện như: Lễ khai trương, quảng bá sản phẩm mới, tri ân khách hàng, hội nghị khách hàng, gian hàng hội chợ, các gameshow, … để mang lại sự thành công cho kịch bản tổ chức sự kiện của quý công ty. Vòng quay may mắn này thật sự sẽ mang lại may mắn và những kết quả tuyệt vời!

vong xoay may man dep gia re

 

Thiên Phúc là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật phẩm quảng cáo cũng như để tổ chức các chương trình tri ân khách hàng. Vòng quay trúng thưởng chân trụ là một trong số các sản phẩm tiềm năng của công ty chúng tôi… Khách hàng có nhu cầu đặt mua, sản xuất vòng quay trúng thưởng chân trụ, vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn.