Vòng xoay may mắn trúng thưởng giá rẻ tại HCM

Tên Sản Phẩm: Vòng quay trúng thưởng chân đứng FINATI
Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ sét
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ
Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 4kg
Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng

thiet ke vong xoay san xuat vong quay

Mỗi mùa qua đi, các doanh nghiệp cửa hàng đều muốn đẩy đi hàng tồn kho để thu hồi vốn , tiếp tục nhập hàng mới vì thế các chương trình giảm giá, xả hàng như thế này là rất cần thiết. Bạn có thể tiến hành thanh lý, xả hàng tồn kho, hàng mẫu, hàng lỗi… Mức giá giảm thường từ 40 đến 70% tùy từng nhóm hàng cũng như quy mô của đơn vị kinh doanh.Với mức giá rất rẻ kèm theo các chính sách, chỉ dẫn rõ ràng về quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm đó như không đổi trả, không bảo hành. Vì được bán với mức giá siêu rẻ nên chắc chắn khách hàng sẽ vẫn hài lòng với những gì mình mua được.

cung cap vong quay ban vong xoay may man

 

Nắm bắt được tâm lí đó, công ty Thiên Phúc đã sản xuất một loại hình marketing cho sản phẩm mang  tên vòng quay trúng thưởng. Vòng quay trúng thưởng là loại hình marketing được ưa chuộng trong những năm trở lại đây bởi tính đa dụng của nó. Vừa có thể dùng để xả hàng tồn kho cho doanh nghiệp, vừa dùng tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng rất hiệu quả.  Vì thế, không hiếm để gặp vòng quay trúng thưởng trong các sự kiện tri ân.

ban vong quay may man

 

Hãy đến với Công ty Thiên Phúc để lựa chọn những sản phẩm marketing cho nhãn hàng của bạn, Công ty với tiêu chí “ Uy tín làm nên chất lượng “ sẽ làm hài lòng khách hàng. Nếu muốn được tư vấn online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.