Xưởng sản xuất vòng quay may mắn giá rẻ tại HCM

Tên Sản Phẩm: Vòng quay trúng thưởng chân đứng
Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ sét
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ
Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 4kg
Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng,

Trong kinh doanh, khuyến mãi là một trong những công cụ marketing tuyệt vời và mang lại rất nhiều hiệu quả. Khuyến mãi không chỉ tạo cơ hội tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng mà còn giúp người kinh doanh thu hút được một lượng khách hàng mới tiềm năng biết đến sản phẩm của mình.

Tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá vào các dịp lễ Tết trong năm đã là kế hoạch thường niên mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng lựa chọn để thúc đẩy doanh số bán hàng. Đó là ngày Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Valentine, 20/10, ngày sinh nhật công ty…. Dù bán mặt hàng gì thì bạn vẫn có thể dựa vào những ngày đặc biệt để thu hút khách hàng.

Bạn suy nghĩ thế nào khi tổ chức 1 game show quay số trúng thưởng? Tuy nó không quá xa lạ nhưng mọi người đều rất yêu thích những chương trình quay số trúng thưởng như thế này. Và công cụ để mọi người thực hiện trò chơi này đó chính là vòng quay may mắn. Vòng quay may mắn giúp các doanh nghiệp kết hợp thực hiện việc marketing cho sản phẩm, việc đẩy hàng tồn kho và tri ân khách hàng.

Không quá tốn nhiều diện tích trưng bày, gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ dàng tiếp cận khách hàng, quà tặng phong phú, không mất nhiều chi phí marketing nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, lại thể hiện được đầy đủ nội dung bạn muốn marketing. Lựa chọn vòng quay may mắn cho các chương trình tri ân quà tặng khách hàng  chắc chắn lẽ là lựa chọn thiết thực nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn.

Thiên Phúc xưởng chuyên cung cấp các loại vòng quay may mắn cho các doanh nghiệp. Vòng quay may mắn hay còn gọi là vòng xoay trúng thưởng, là một vật phẩm quảng cáo dùng trong các dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng. Thường thì một vòng quay may mắn có kích thước phù hợp và không lớn do giới hạn diện tích tại các điểm bán hàng. Vì vậy, xưởng sản xuất vòng quay may mắn Thiên Phúc thiết kế vòng quay gọn lắp ráp đơn giản, nhanh chóng, tháo rời dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển đếm nhiều khuyến mãi bán hàng khác nhau, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn.