Thiết kế vòng xoay trúng thưởng nhãn hàng MAPPLE

Tên Sản Phẩm: Vòng xoay trúng thưởng nhãn hàng MAPPLE
Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ sét
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ
Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 4kg
Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng,
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY

don vi sx vong xoay trung thuong   vong xoay trung thuong gia re hcm   vong xoay trung thuong

 

 

Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những chiếc vòng xoay trúng thưởng  được trang trí khắp mọi nơi, từ những sự kiện, chương trình cộng đồng, đến những cửa hàng, đại lý hay những trung tâm mua sắm, siêu thị,… Vòng xoay trúng thưởng với mục đích chính là tri ân quà tặng khách hàng, đồng thời cũng sử dụng để quảng bá thương hiệu, ra mắt sự kiện, sản phẩm hay nhấn mạnh một thông điệp, chương trình nào đó mà các đơn vị, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

vong xoay trung thuong dep

 

 

 

Vòng xoay trúng thưởng  hiện đang là hình thức tri  ân quà tặng khách hàng rất phổ biến và tiện dụng. Được thiết kế từ những chất liệu bền, chịu nhiệt, với khung sắt chắc chắn kèm theo chân đế chịu lực tốt, có thể đứng vững khi gặp gió mạnh.

Không quá tốn nhiều diện tích trưng bày, gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ dàng thay đổi nội dung quà tặng, không mất nhiều chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, lại thể hiện được đầy đủ nội dung bạn muốn quảng cáo. Lựa chọn vòng xoay trúng thưởng cho các chương trình sampling, event tri ân quà tặng khách hàng  chắc chắn lẽ là lựa chọn thiết thực nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn.

vong xoay trung thuong gia bao nhieu

vong xoay trung thuong hcm

vong xoay trung thuong gia re

 

 

Thiên Phúc xưởng chuyên sản xuất các vật phẩm quảng cáo phục vụ cho các chương trình sampling, marketting pr sản phẩm , các chương trình quà tặng tri ân khách hàng, tromg đó vòng xoay trúng thưởng do Thiên Phúc sản xuất đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế nội dung trên vòng xoay trúng thưởng, tư vấn cho khách hàng kích thước , cũng như khiểu dáng hợp lý phù hợp với không gian trưng bày. Khi cần sản xuất vòng xoay trúng thưởng hãy liên hệ với chúng tôi nhé!