Vòng xoay may mắn để bàn giá rẻ tại xưởng Thiên Phúc.

Tên Sản Phẩm: Vòng xoay để bàn
Kích Thước: W45 x H70cm
Quy Cách Kỹ Thuật: Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ
Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt
Thân trụ gồm ống sắt tròn phi 32 cao 60cm
Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 30cm, nặng 5kg
Toàn bộ có thể tháo lắp dễ di chuyển
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp cho các chương trình quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng khách hàng…

cung cap vong quay may man

kinh doanh vong quay may man

Trong các cuộc vui của các đấng mày râu hoặc những lúc hội họp, tiệc tùng. Mọi người đều tổ chức các trò chơi xung quang bàn ăn uống để có được buổi vui chơi tiệc tùng vui vẻ. Vậy bạn nghĩ sao khi đặt một chiếc vòng xoay may mắn để bàn để giải trí trong cuộc vui? Chắc chắn sẽ rất vui rồi. Vì vòng xoay may mắn để bàn được sản xuất để giải trí trong các buổi tiệc.

mua vong quay may man o dau san xuat vong quay gia re

Vòng xoay may mắn để bàn được thiết kế với kích thước  W45 x H70cm. Với nhiều hình thức tổ chức được in lên tấm decal bạn muốn thiết kế. Vì có kích thước nhỏ gọn nên vòng xoay may mắn để bàn rất dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau.

vong quay de ban

Thiên Phúc là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng vật phẩm quảng cáo cũng như mặt hàng kinh doanh như: xe trà sữa, standee, ô dù cầm tay, dù quảng cáo, thùng phiếu, quầy lắp ráp và vong xoay may mắn. Khách hàng có nhu cầu đặt vòng xoay may mắn để bàn, hãy liên hệ ngay với Thiên Phúc để được tư vấn đặt hàng.